Aqua Koi Hotline: 0329819568

Aqua Koi Tìm kiếm
Aqua KoiTài khoản
VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2
26/07/2021

VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2

Sáng 1/6/2021, công ty VMC Việt Nam đã trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị SARS CoV – 2  cho Trung tâm Y tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty và nằm trong chương trình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh SARSCoV - 2 của tỉnh Hà Nam.

Đến dự lễ trao tặng có lãnh đạo UBND thị xã Duy Tiên, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, lãnh đạo và đại diện một số phòng ban trong nhà máy GMP- WHO của công ty VMC Việt Nam.

Các thiết bị y tế được trao tặng đợt này gồm 2 chiếc máy tạo Oxy và máy hỗ trợ thở dùng điều trị cho bệnh nhân bị ảnh hưởng trên đường hô hấp. Tiền mua thiết bị y tế này được công ty VMC Việt Nam trích từ lợi nhuận của doanh nghiệp và quỹ trách nhiệm xã hội (CSR) của công ty.

Đây là những thiết bị y tế cần thiết, góp phần hiệu quả cho công tác điều trị bệnh hằng ngày của Bệnh viện Đa khoa thị xã, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho việc điều trị bệnh nhân nhiễm SARS CoV – 2 nếu xảy ra trên địa bàn.

Nhân dịp này, đại diện công ty VMC Việt Nam cũng bày tỏ sự tri ân, cảm ơn những cống hiến to lớn của toàn bộ các y, bác sĩ trong công tác phòng và trị bệnh, đặc biệt là thời điểm bệnh SARS CoV - 2 bùng phát và diễn biến phức tạp trên toàn quốc như hiện nay.

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 Hà Nam có 34 bệnh nhân Covid-19. Đến cuối ngày 23/5, Hà Nam còn 28 bệnh nhân SARS CoV - 2 trong đó 12 người điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, 9 người điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam, 7 người điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

Bản tin VMC Việt Nam

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

AQUAKOI được Công ty VMC Việt Nam đầu tư sản xuất. Công ty VMC Việt nam được thành lập từ năm 2004, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất thuốc Thú y, thuốc sát trùng, Probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y và nuôi trồng thủy sản.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2

Sáng 1/6/2021, công ty VMC Việt Nam đã trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị SARS CoV – 2  cho Trung tâm Y tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là hoạt động thể hiện ...

VMC Việt Nam: Phát triển bền vững cùng người nuôi tôm, cá

Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc thú y, thuốc sát trùng, probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi thú y và NTTS…, Công ty VMC Việt Nam còn đ...

VMC Việt Nam: Tiếp cận thị trường phía Nam thông qua VietShrimp 2021

Mới đây, công ty VMC Việt Nam đã tham gia Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021) diễn ra trong ba ngày (14 – 16/4/2021), đã thu hút sự quan tâm và tham gia của...