Aqua Koi Hotline: 0329819568

Aqua Koi Tìm kiếm
Aqua KoiTài khoản
VMC Việt Nam: Tiếp cận thị trường phía Nam thông qua VietShrimp 2021
09/06/2021

VMC Việt Nam: Tiếp cận thị trường phía Nam thông qua VietShrimp 2021

Mới đây, công ty VMC Việt Nam đã tham gia Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021) diễn ra trong ba ngày (14 – 16/4/2021), đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 12.000 lượt khách là các chuyên gia, nhà khoa học, bà con nông dân, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được biết đến với vai trò là là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc Thú y, thuốc sát trùng, Probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y. Từ tháng 4/2019, VMC chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm cho tôm, cá với thương hiệu VMC Aqua Care cho nuôi trồng Thủy sản với quy trình sản xuất tại nhà máy đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP – WHO tại Hà Nam. Với các nhóm hàng chủ yếu như thuốc kháng sinh, thuốc điều trị bệnh, thuốc sát trùng ao nuôi, Probiotics, Enzyme và các loại Vitamin cần thiết cho thủy sản, thương hiệu VMC Aqua Care đang dần khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc.

Thông qua Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021) diễn ra tại Cần Thơ, VMC Aqua Care muốn hướng tới tiếp cận được với bà con nuôi trồng thuỷ sản tại các tỉnh phía Nam, đồng thời, giao lưu, học hỏi từ các doanh nghiệp bạn. Từ đó, tham khảo, học hỏi các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành thuỷ sản Việt Nam.

Tại gian hàng của mình, VMC Việt Nam đã đem đến VietShrimp 2021 với hơn 30 sản phẩm về tôm, cá với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực thuỷ sản, trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng của VMC đã tiếp cận được khoảng 2.000 lượt khách quan tâm đến sản phẩm. Nhờ đó, VMC Aqua Care đã dần đánh dấu thương hiệu của mình trong lòng người nuôi thuỷ sản các tỉnh phía Nam.

Đi cùng thương hiệu VMC Aqua Care đến VietShrimp 2021 còn có người bạn đồng hành là Công ty CP đầu tư MTT Việt Nam, chuyên cung cấp Artemia nhập khẩu chính ngạch từ Uzbekistan. MTT Việt Nam được thành lập tại Uzbekistan, là công ty đầu tư nước ngoài của Việt Nam là công ty đầu tiên sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản. Công ty đã được chính phủ Uzbekistan cho phép khai thác Artemia từ biển Aral về phục vụ người nuôi tôm của Việt Nam.

Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021) do Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác tổ chức theo chủ trương của Bộ NN&PTNT, UBND TP. Cần Thơ diễn ra trong ba ngày (14 – 16/4/2021), đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 12.000 lượt khách là các chuyên gia, nhà khoa học, bà con nông dân, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. VietShrimp 2021 đã về đích thành công, để lại nhiều dấu ấn và kỳ vọng.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

AQUAKOI được Công ty VMC Việt Nam đầu tư sản xuất. Công ty VMC Việt nam được thành lập từ năm 2004, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất thuốc Thú y, thuốc sát trùng, Probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y và nuôi trồng thủy sản.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2

Sáng 1/6/2021, công ty VMC Việt Nam đã trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị SARS CoV – 2  cho Trung tâm Y tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là hoạt động thể hiện ...

VMC Việt Nam: Phát triển bền vững cùng người nuôi tôm, cá

Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc thú y, thuốc sát trùng, probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi thú y và NTTS…, Công ty VMC Việt Nam còn đ...

VMC Việt Nam: Tiếp cận thị trường phía Nam thông qua VietShrimp 2021

Mới đây, công ty VMC Việt Nam đã tham gia Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021) diễn ra trong ba ngày (14 – 16/4/2021), đã thu hút sự quan tâm và tham gia của...