Aqua Koi Hotline: 0329819568

Aqua Koi Tìm kiếm
Aqua KoiTài khoản

Công ty VMC Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh cho lĩnh vực nông nghiệp. Cùng với  tư vấn của những chuyên gia hàng đầu cùng sự hợp tác với các trường đại học trong lĩnh vực thủy sản, chúng tôi đưa ra thị trường thương hiệu Aqua KOI dành riêng cho farm KOI và người chơi KOI chuyên nghiệp.

Thương hiệu Aqua KOI kỳ vọng mang đến cho người chơi KOI những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, thân thiện mới môi trường... góp phần cho thành công của người chơi KOI tại Việt Nam.

Sản phẩm Aqua KOI ra đời với sự hợp tác và khích lệ từ những doanh nhân trong cộng đồng các doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam, đây là những người đã theo học chương trình Keieijuku, một chương trình quản trị cấp cao do tổ chức hợp tác quốc tế Jica - Nhật Bản tổ chức tại viện VJCC (FTU). Keieijuku Club là một cộng đồng các  doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh theo triết lý và phương pháp kinh doanh Nhật bản, qua đó thương hiệu Aqua KOI cũng mong muốn được góp phần vào sự giao lưu văn hóa giữa nhân dân 2 nước và góp phần vào hợp tác tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt nam và Nhật bản

Nhà máy GMP - WHO

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy GMP - WHO với tiêu chuẩn cao nhất, sản phẩm được tư vấn bởi các chuyên gia đến từ tổ chức PUM - Hà Lan và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo các yêu cầu của quản trị sản xuất Nhật Bản.

VMC Laboratory

Phòng xét nghiệm với các máy móc hiện đại trợ giúp farm KOI tầm soát bệnh, tư vấn nâng cao sức khỏe, phẩm chất KOI và phòng bệnh hiệu quả.

Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng và được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với những công thức sản xuất tối ưu góp phần bảo vệ môi trường an toàn cho người chơi KOI.